Products | Qty | Price | Discount | ||
---|---|---|---|---|---|
|
|
59,000₫
|
59,000₫
|
||
|
TÚI NILON SINH HỌC TỰ PHÂN HỦY |
|
|
0₫
|
|
|
THÙNG 10KG |
|
9,000₫
|
9,000₫
|
Mô tả
Giới thiệu chung
- Xoài Cát Chu có tên khoa học là Mangifera indica. Đây là giống xoài truyền thống của Đồng Tháp. Nói đến Xoài Cát Chu phải nói đến Cao Lãnh, Đồng Tháp vì Xoài Cát Chu trồng ở đây thơm ngon, đậm đà, mang nét đặc trưng riêng mà không nơi nào có được.
- Xoài Cát Chu Đồng Tháp đã tạo lập được thương hiệu riêng, không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn là loại trái cây xuất khẩu được yêu thích tại nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc…
- Xoài Cát Chu còn được trồng ở Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.
Đặc điểm
- Hình dạng bên ngoài: Trái Xoài Cát chu suôn về phần đuôi, mình tròn, hình dáng nhỏ hơn Xoài cát Hòa Lộc, khi chín vỏ màu vàng nhạt.
- Thịt quả: khi xoài chín thịt dai, ít xơ, màu vàng đậm nhưng không ngả cam như Xoài cát Hòa Lộc.
- Hương vị: khi xoài chín có mùi thơm lừng đặc trưng, vị ngọt đậm (độ Brix 16 – 19%).
- Trọng lượng trung bình: 350 – 450g/quả.
Lợi ích
Trong Xoài Cát Chu có chứa nhiều Vitamin C, A, B, E, pectin, phốt pho, Kali, Magie, chất xơ… giúp ngăn chặn ung thư, ngăn ngừa bệnh tim mạch; làm giảm huyết áp, giảm nguy cơ tiểu đường; phòng chống đau đầu, nứt xương, stress; tăng cường thị lực. Bên cạnh đó xoài còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện trí nhớ và giúp làm đẹp da.
Bảo quản
Nếu muốn xoài nhanh chín, quí khách hàng nên bảo quản trong nhiệt độ thường. Khi xoài chín thì nên bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4-6 độ C.
Xoài có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như sinh tố, nước ép, salad hoa quả, kem xoài…
Đánh giá (0)
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Lưu ý !
Quý khách vui lòng xem kỹ địa chỉ phần thanh toán!
Sản phẩm tương tự
ĐẦU THÁNG 6!!!
59,000₫
39,000₫
-13%
THÁNG 8!!!
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.