Chào mừng Quý khách đến với Trái cây Việt nam!

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và đời sống của người dân, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tươi ngon, chất lượng đặc biệt là trái cây ngày càng tăng tại Việt nam. Sử dụng trái cây hàng ngày giúp chúng ta bổ sung năng lượng, tăng cường trí não, tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, ngăn chặn các bệnh mãn tính, bệnh ung thư, có làn da đẹp…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hợp tác và gắn bó với các nhà vườn, cùng với đội ngũ thị trường, kỹ thuật trên khắp các vùng miền, trái cây Việt nam tin tưởng và tự hào có thể lựa chọn và giới thiệu tới quý khách những loại trái cây hảo hạng nhất.

Điểm khác biệt của chúng tôi là ngoài tươi ngon, chất lượng, trái cây chúng tôi cung cấp luôn có tính ổn định rất cao. Với mỗi loại trái cây, chúng tôi cam kết chỉ cung ứng từ các trang trại, nhà vườn xuất sắc nhất. Để đạt được điều này, trang trại, nhà vườn được lựa chọn phải trải qua một qui trình kiểm tra, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt. Sau đó các trang trại, nhà vườn không ngừng được theo dõi, giám sát chặt chẽ trước, trong và sau khi thu hoạch. Thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tới quý khách. Giờ đây, quý khách sẽ không phải bận tâm tới việc làm thế nào để lựa chọn được trái cây ngon nhất, dễ dàng nhất, hoặc băn khoăn về trái cây hôm nay ngon nhưng ngày mai có nhu cầu nhưng lại không thể mua.

Đối với mỗi loại trái cây, chúng tôi đều cung cấp thông tin minh bạch tới quí khách về xuất xứ, đặc điểm, thời điểm thu hái.

Tầm nhìn

Địa chỉ uy tín hàng đầu về cung cấp trái cây hảo hạng tại Việt nam.

Sứ mệnh

  • Giúp người tiêu dùng lựa chọn được những trái cây tươi ngon, chất lượng, và ổn định nhất một cách thuận tiện nhất. Thông qua hệ thống đánh giá và lựa chọn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất từ mạng lưới có mặt ở khắp mọi miền đất nước của chúng tôi.
  • Giúp người trồng trái cây chất lượng cao có được kênh tiêu thụ sản phẩm ổn định. Qua đó giúp giảm thiểu rủi ro trong khâu tiêu thụ sản phẩm, tránh bị ép giá.
  • Góp phần xây dựng một nền nông nghiệp sạch, an toàn và bền vững. Những tiêu chuẩn do Trái cây Việt nam xây dựng được tham khảo từ những tiêu chuẩn của các thị trường khó tính nhất như Nhật, Châu Âu… qua đó góp phần nâng cao nhận thức với người trồng, người dùng, quảng bá thương hiệu trái cây Việt nam.

Cam kết

Sản phẩm

  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin chi tiết về trang trại, nhà vườn đối với từng sản phẩm tới quý khách và đảm bảo rằng các sản phẩm luôn được lấy trực tiếp từ các trang trại, nhà vườn đó.
  • Ngon, đẹp, sạch. Vì sản phẩm được lựa chọn phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn do Trái cây Việt nam đưa ra. Trước khi đến tay quý khách, các sản phẩm đều phải được kiểm định kỹ lưỡng.
  • Chất lượng, mẫu mã ổn định. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm từ các trang trại, nhà vườn xuất sắc nhất được lựa chọn từ rất nhiều các trang trại, nhà vườn.

Dịch vụ

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Bất cứ phản hồi nào từ Quý khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận và phản hồi lại.